"

Những thương hiệu giày Ý nổi tiếng 2019

thương hiệu giày ý nổi tiếng

Trên thế giới, hầu hết người ta đều yêu thích những đôi giày được làm tại Ý, nơi mà có nền công nghiệp về da nổi tiếng trên toàn thế giới gần 1000 năm nay. Nói đến giày Ý là nói đến sự phong cách, sang trọng và thiết kế gọn gàng. Dưới đây là danh sách những thương hiệu giày nổi tiếng với chất lượng hàng đầu tại Ý.

Những thương hiệu giày Ý nổi tiếng nhất 2019

Ace Marks

Một thương hiệu có truyền thống lâu đời, được phát triển mạnh mẽ qua bốn thế hệ. Những người thợ làm việc tại Ace Marks đều đã làm việc cho những thương hiệu xa xỉ bậc nhất thế giới. Họ tạo ra những đôi giày thủ công cực kỳ sang trọng đi kèm với những tính năng và thiết kế thoải mái cho người đi.

Các thương hiệu giày Ý nổi tiếng

Bruno Magli

Bạn đang cần một đôi giày sang trọng hay những sản phẩm bằng da chất lượng cao ? Một lựa chọn tuyệt vời là Bruno Magli đến từ Ý. Những sản phẩm của brand này được thiết kế cho cả nam lẫn nữ. Tên thương hiệu được rút ngắn từ những cái tên Mario, Bruno và Marinho, những người anh em đã học nghệ thuật làm giày từ thời ông bà của họ.

Các thương hiệu giày Ý nổi tiếng

TOD’s

Bạn đã từng nghe đến TOD’s ? Đây là một công ty được sáng lập vào năm 1920 bởi Filippo Della Valle. TODs là một trong những nhà sản xuất giày da cao cấp tốt nhất. Nếu tìm kiếm một thương hiệu Ý, TOD’s chắc chắc là một lựa chọn đúng đắn.

Các thương hiệu giày Ý nổi tiếng

Tìm hiểu các mẫu giày lười nam xuất khẩu của BTAHOME

Salvatore Ferragamo

Một thương hiệu giày khác của Ý chuyên về hàng xa xỉ là Salvatore Ferragamo. Tên thương hiệu được dựa theo tên người sáng lập. Salvatore Ferragamo là một nhà thiết kế giày đã quyết định thành lập công ty của mình vào năm 1928, có trụ sở tại Florence. Salvatore Ferragamo được đánh giá là một trong những thương hiệu giày tốt nhất của Ý bạn có thể chọn trên thế giới.

Các thương hiệu giày Ý nổi tiếng

 

Santoni

Được thành lập năm 1975 bởi Rosa và Andrea. Santoni luôn theo đuổi lý tưởng trở thành một biểu tượng cho di sản văn hóa và kỹ nghệ thủ công tuyệt vời của Ý. Truyền thống và sáng tạo là hai nhân tố chính mà Santoni khai thác để xây dựng nên thành công của mình.

Các thương hiệu giày Ý nổi tiếng

Gucci

Gucci được thành lập năm 1921 như một thương hiệu thời trang có trụ sở tại Florence, Italy. Thương hiệu này là một thương hiệu giày hàng đầu của Ý cũng như thương hiệu về quần áo. Nhờ đó, bạn có thể có sự kết hợp giữa những đôi giày và quần áo của thương hiệu này.

Các thương hiệu giày Ý nổi tiếng

Prada

Với vị thế là một thương hiệu cao cấp và xa xỉ bậc nhất nước Ý, trải dọc chiều dài lịch sử 100 năm cho đến nay, thương hiệu Prada luôn chứng minh được đẳng cấp và sự tinh vi khác biệt của mình. . Được giới thiệu lần đầu vào năm 1913, cho đến nay Prada đã có 600 cửa hàng trên toàn thế giới.

Các thương hiệu giày Ý nổi tiếng

Oliver Sweeney

Một thương hiệu giày cao cấp khác của Ý thu hút được mọi người là Oliver Sweeney. Không chỉ làm giày, hiện tại Oliver Sweeney đã mở rộng sang lĩnh vực quần áo và các phụ kiện thời trang khác. Bạn sẽ không bao giờ thất vọng khi sử dụng các phẩm đến từ brand này.

Các thương hiệu giày Ý nổi tiếng

Ermenegildo Zegna

Thương hiệu Ermenegildo Zegna được nhà thiết kế cùng tên sáng lập năm 1910 tại Trivero, chuyên cung cấp sản phẩm thời trang cho nam giới. Từ giày cho tới suits, vải hay các thiết kế thời trang chất lượng khác.

Các thương hiệu giày Ý nổi tiếng

Moreschi

Moreschi phục vụ cho tầng lớp tinh hoa của Ý và của các quốc gia khác. Bạn có ngạc nhiên khi biết một sản phẩm làm ra có tới hơn 300 bước thủ công ? Khởi đầu từ một công ty rất nhỏ năm 1946 và sau nhiêu thập kỷ, nó đã phát triển thành một thương hiệu lớn của Ý.

Các thương hiệu giày Ý nổi tiếng

 

Bạn nên tìm hiểu thêm Các loại xi đánh giày

Leave a Reply

Your email address will not be published. Thông tin bắt buộc are marked *

0927 150 898