"

[Đừng bỏ lỡ] 8 cách đi tất cao cổ với giày lười nam Tassel “CỰC CHẤT”

Tất cao cổ với giày thể thao thì không còn gì phải bàn cãi rồi. Đã có một thời gian những đôi tất cao cổ bị xem là kém thời trang, không tinh tế. Nhưng gần đây, chúng lại quay trở lại và trở thành món phụ kiện gây bão trong làng thời trang. Hãy cùng BTAHOME tìm hiểu những cách đi tất cao cổ với giày lười nam hàng hiệu Tassel Loafer nhé.

Cách kết hợp tất cao cổ với giày lười

Sự tương phản trung tính của giày và tất

Đôi tất với màu sắc phong phú sẽ giúp phần tô điểm cho đôi giày lười Tassel Loafer

Nếu bạn chưa biếtGiày Tassel là gì?Hãy tìm hiểu ngay nhé, rất thú vị và bổ ích

Đối với các anh chàng công sở việc lựa chọn 1 đôi tât với màu sắc rõ ràng, tạo nên sự tương phản rõ ràng giữa giày và tất.

Gợi ý: Những đôi giày lười Tassel bằng da màu đen có thể sự dụng tất màu đỏ hoặc xanh cỏ non

Đối với những bộ suit màu xanh navy thì nên chọn những đôi tất có gam màu tối hơn. Đặc biệt những đôi tất với sọc ngang sẽ làm cho bộ vest xanh của bạn cực kỳ nổi bật và thời thượng.

Phối quần denim tối màu với đôi tất màu tối để tăng sự tương phản về màu sắc. Các chàng trai nên nhớ rằng, những đôi giày lười màu nâu kết hợp rất phù hợp với quần jeans. Cho vẻ ngoài giản dị mà vẫn giữ được những đường nét lịch sự vốn có.

Đừng bao giờ sợ những đôi tất có màu sắc nổi bật các chàng trai nhé.

Source/ See the article in English here https://www.thetrendspotter.net/8-ways-to-wear-socks-with-loafers-and-not-look-daggy/

Xem thêm các bài viết phối đồ với giày lười nam Tassel Loafer

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Thông tin bắt buộc are marked *

0927 150 898