"

[ Bạn có biết] Phối đồ căn bản với giày lười nam

phối đồ giày lười

Giày lười nam tên tiếng anh là Loafer ( hay Slip-on Shoe theo Wikipedia). Đây là kiểu giày da nam kinh điển tượng trưng cho sự trẻ trung, thoải mái. Mà mọi đôi chân đều có thể vào vô cùng dễ dàng. Chính thiết kế thành giày thấp, không dây buộc hay khóa cài. Chỉ đặc trưng bằng lớp thân trên hình chữ U nối với thành giày. Đã giúp giày lười nam mang lại sự tiện lợi cho người đi. BTAHOME xin điểm nhanh qua lịch sử phát triển của giày lười nam:

Xem bài viết sau đây. Nếu có ý định tìm hiểu chi tiết về “Giày lười nam là gì”

  • 1930: Nils Gregoriusson Tveranger giới thiệu 1 thiết kế đầu tiên cho mẫu giày lười với tên gọi “Moccasin Aurland”. Sau này được đổi tên thành ”  Aurland Shoe” ở NaUy.
  • Cuối những năm 1930: Gia đình nhà Spaulding ở New Hampshire đã sản xuất những mẫu giày dựa trên thiết kế Tveranger và gọi chúng là ” Giày Loafer”
  • 1934: GH Bass ra mắt những đôi giày lười dưới cái tên “Weejuns”
  • 1950 chính thức thời điểm này những đôi giày lười trở thành 1 phần không thể thiếu của phái mạnh.

Ngày nay, sau gần 80 năm phát triển. Giày lười nam đã trải qua nhiều thiết kế và thay đổi. Giày lười càng trở nên đa dạng và sáng tạo. Chính thiết kế thành giày thấp, không dây buộc hay khóa cài. Chỉ đặc trưng bằng lớp thân trên hình chữ U nối với thành giày. Đã giúp giày lười nam mang lại sự tiện lợi cho người đi.

Dưới đây là vài kiểu giày lười nam thường gặp tại VN

Giày Penny Loafer

giày lười công sở
giày lười nam penny loafer Btahome

Giày Penny Loafer có dây đeo bằng da ở phía trên giày, với một khe hình kim cương chỉ đủ rộng để chứa một đồng xu nhỏ.

Giày lười nam Tassel Loafer

Giày Tassel Loafer
Giày lười nam Tassel Loafer BTAHOME LX 216-2-2
  • Giày Tassel Loafer hay còn gọi là giày lười nam chuông. Giày Tassel Loafer là biểu tượng của sự hài hòa, thanh lịch và phóng khoáng. Là mẫu giày không thể thiếu của cánh mày râu.

Cách đi giày lười nam

Giày lười nam có thể thay thế bất kỳ đôi giày nào trong tủ đồ của bạn. Thông thường bạn có thể phối đồ chúng với quần jean hoặc kaki hoặc quần short trong mùa hè. Chọn quần jean và áo font với phong cách thoải mái. 1 chiếc áo sơ mi kết hợp với quần chinos sẽ mang 1 chút đẳng cấp hơn.

Giày lười với quần Jean

Giày lười với quần Jean từ lâu đã là món đồ không thể tách rời. Bạn chỉ cần để ý 1 quy tắc duy nhất ở đây là: Luôn luôn đảm bảo độ ngắn của quần jean trên phía mắt cá chân. Quần jean rộng thùng thình sẽ thật là kinh khủng khi diện với giày lười

CHI TIẾT ĐÍNH KÈM giay-luoi-nam-voi-quan-jean.jpg 21 Tháng Một, 2019 82 KB 960 × 578 Sửa ảnh Xóa vĩnh viễn URL https://btahome.com/wp-content/uploads/2019/01/giay-luoi-nam-voi-quan-jean.jpg Tiêu đề giay-luoi-nam-voi-quan-jean Chú thích

giày lười kết hợp quần jean

giày lười với quần jean giày lười với quần jean giày lười với quần jean

Giày lười phối đồ với áo cộc tay

giày lười với áo cộc tay

giày lười với áo cộc tay giày lười với áo cộc tay giày lười với áo cộc tay

Giày lười với quần Chinos

giày lười với quần chinos

Giày lười với áo vest

giày lười với áo vest

giày lười với áo vest giày lười với áo vest giày lười với áo vest giày lười với áo vest giày lười với áo vest giày lười với áo vest

Phối đồ với giày lười nam không quá khó đúng không các bạn

Giày lười với quần short

giày lười với quần short

Giày lười với bộ tuxedo

giày lười với bộ tuxedo

Xem thêm bài viết khác:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Thông tin bắt buộc are marked *

0927 150 898