Shopee

Shopee

BTAHOME trên SHOPEE

Shopee là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan.

Đây là một nền tảng phù hợp cho khu vực, cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng. An toàn và nhanh chóng thông qua sự hỗ trợ mạnh mẽ trong việc thanh toán và vận chuyển từ Shopee.

Shopee luôn hướng tới việc không ngừng nâng cao nền tảng và được lựa chọn để trở thành điểm đến thương mại điện tử của khu vực.

Shopee, một công ty trực thuộc Sea. Ra mắt đầu tiên tại Singapore vào năm 2015. Và từ đó mở rộng phạm vi hoạt động sang Malaysia, Thái Lan, Đài Loan. Indonesia, Việt Nam và Philippines. Sea là công ty hàng đầu trong lĩnh vực giải trí số. Thương mại điện tử và dịch vụ tài chính kỹ thuật số trên khắp khu vực Đại Đông Nam Á. Sứ mệnh của Sea là cải thiện cuộc sống của người tiêu dùng. Và các doanh nghiệp nhỏ bằng công nghệ và Sea đã được niêm yết trên NYSE, dưới mã SE

Giá trị của chúng tôi

We serve

Khách hàng của chúng tôi là người duy nhất quyết định giá trị của hàng hóa và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng đáp ứng những nhu cầu chưa được đáp ứng và những dịch vụ chưa được phục vụ.

We adapt

Thay đổi nhanh chóng là hằng số duy nhất trong thời đại kỹ thuật số của chúng ta. Chúng tôi chấp nhận thay đổi. Tán dương và luôn luôn phấn đấu trở thành nhà lãnh đạo tư tưởng ảnh hưởng đến nó.

We run

Chúng tôi đang trong một cuộc chạy đua liên tục để thành công trong khi đang vật lộn với sự chuyển động nhanh chóng. Chúng tôi di chuyển nhanh hơn, tốt hơn và khẩn trương hơn mỗi ngày.

We commit

Công việc của chúng tôi là một sự cam kết. Chúng tôi cam kết với giá trị của mình, thể chế, khách hàng và đối tác của mình. Chúng tôi cam kết với nhau. Trên hết, chúng tôi cam kết sẽ làm tốt nhất và trở thành tốt nhất có thể.

We stay humble

Chúng tôi đã trải qua một chặng đường dài từ khi bắt đầu và chúng tôi không bao giờ mất đi sự khiêm tốn trong cuộc tìm kiếm liên tục của mình để đạt được những đỉnh cao mới.