"

15 Mẫu Hình Xăm Đơn Giản Mà Cực Ý Nghĩa Cho Nam

hình xăm đơn giản

Xăm là hình thức nghệ thuật cơ thể đã tồn tại rất lâu cùng loài người, bây giờ nó được sử dụng như một phương tiện thể hiện chính mình. Cả nam và nữ đều có thể xăm hình lên mình vì nhiều lý do khác nhau. Nhìn phong cách, thể hiện tình yêu của họ dành cho ai đó hoặc chỉ đơn giản là thích.

TOP hình xăm mini nhỏ đẹp cho nam

Các mẫu hình xăm mini, nhỏ đẹp dành cho phái mạnh dưới đây. Bạn có thể thoải mái xăm mà không lo đồng nghiệp hoặc đối tác “soi”. Vì chúng đều rất đơn giản mà chất và ý nghĩa. Có thể săm ở ngón tay, cổ tay, ngực, vai, chân

Tattoo là gì

 

1. Hình xăm mỏ neo

Hình xăm mỏ neo

Ý nghĩa về sự ổn định, vững vàng thể hiện ở công năn của mỏ neo. Trên biển cả vẫy vùng sóng to gió lớn, chính mỏ neo là thứ vững chắc nhất để giữ cho thuyền không bị trôi dạt mà mạnh mẽ đứng vững tại nơi biển sâu.

2. Hình xăm máy bay giấy

Hình xăm máy bay giấy

Hình xăm một chiếc máy bay hoặc một chiếc máy bay giấy tượng trưng cho ước mơ, nhiệt huyết, tuổi trẻ, hy vọng và tự do.

3. Hình xăm mũi tên

Hình xăm mũi tên

Ý nghĩa hình xăm mũi tên đó chính là mong muốn bạn vượt qua những khó khăn trước mắt, tiếp tục phấn đấu đi về phía trước.

4. Hình xăm mã vạch

Hình xăm mã vạch

Hình xăm tatoo mã vạch trông cực kỳ hiện đại, và nó chủ yếu được chọn bởi những người có tình yêu to lớn cho lĩnh vực công nghệ.

5. Hình xăm King & Queen

Hình xăm King & Queen

Hình xăm King Queen (hình xăm vua và hoàng hậu) khá phổ biến trên Thế Giới với nhiều biến tấu đặc sắc đi liền với nhau. Mẫu hình tattoo này thường được xăm cho 1 đôi yêu nhau hoặc các cặp vợ chồng.

6. Hình xăm lông vũ

Hình xăm lông vũ

Hình xăm lông vũ chứa đựng những ước mơ không bao giờ ngừng về sự tự do, lòng can đảm.

7. Hình xăm vương miện

Hình xăm vương miện

Hình săm Vương Miện luôn là một biểu tượng của sự thống trị, sự giàu có, uy quyền, lòng can đãm và quyền lực.

8. Hình xăm ngôi sao

Hình xăm ngôi sao

Những hình xăm tattoo ngôi sao là biểu tượng cho cái đẹp, sự hoàn hảo. Mong ước của một ai đó muốn đạt được những thành tựu, cột mốc cụ thể trong cuộc sống của mình.

9. Hình xăm thánh giá, chữ thập

Hình xăm cây thánh giá

Bạn có thể đi qua hàng trăm hình xăm nhỏ cho nam giới với ý nghĩa, nhưng các loại biểu tượng tôn giáo có giá trị chỉ đơn giản là niềm tin và đơn thuần như biểu tượng đó từng sinh ra. Nếu bạn yêu thích tôn giáo hoặc là một tín đồ vững chắc của Kitô giáo, thì việc nhận được biểu tượng của cây thánh giá khắc trên cơ thể bạn sẽ là một ý tưởng tuyệt vời.

10. Hình xăm biểu tượng “Om”

Hình xăm biểu tượng Om

Bạn có thể đi qua hàng trăm hình xăm tatttoo nhỏ cho nam giới với ý nghĩa, nhưng các loại biểu tượng tôn giáo có giá trị chỉ đơn giản là niềm tin và đơn thuần như biểu tượng đó từng sinh ra. Nếu bạn yêu thích tôn giáo hoặc là một tín đồ vững chắc của Kitô giáo, thì việc nhận được biểu tượng của cây thánh giá khắc trên cơ thể bạn sẽ là một ý tưởng tuyệt vời.

11. Hình xăm nhịp tim

Hình xăm nhịp tim

Nói đến hình xăm hình trái tim, hẳn mọi người sẽ nghĩ nó là biểu tượng của tình yêu đôi lứa. Nhưng chỉ vậy thôi chưa đủ, nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn mẫu hình xăm này còn như muốn khẳng định tình cảm thân yêu dành cho những người thân của mình. Và mỗi nhịp tim lên xuống giống như những cung bậc cảm xúc trong thứ tình cảm thiêng liêng đó.

12. Hình xăm số La Mã

Hình xăm chữ số La Mã

Những dòng chữ số la mã này sẽ giúp bạn ghi lại những con số ý nghĩa đời mình.

13. Hình xăm chữ

Hình xăm chữ Hope

Hình xăm chữ là cách dễ dàng nhất để bạn biểu hiện điều muốn nói. Đó có thể là câu nói nổi tiếng, chữ cổ vũ tinh thần hay là tên những người mà mình yêu quý.

14. Hình xăm biểu tượng đời thường

Hình xăm biểu tượng

15. Hình xăm họa tiết

Hình xăm họa tiết đẹp

Nếu bạn là chàng trai nghệ sỹ? Hãy thử hình xăm họa tiết, chúng khiến bạn vô cùng khác biệt.

Những hình xăm nhỏ cho nam giới với ý nghĩa không chỉ thú vị mà còn cực kỳ đẹp mắt. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc sẽ đi xăm một hình thì còn chần chừ gì nữa chỉ việc chọn cho mình một hình ý nghĩa và triển thôi.

XEM THÊM CÁC MẸO PHỐI ĐỒ CHO NAM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Thông tin bắt buộc are marked *

0927 150 898