"

Giày nam đi đám cưới

giày nam đi đám cưới

Chọn giày nam đi đám cưới như nào?

Khi đi dự tiệc cưới. Ngoài trang phục, đầu tóc là vấn đề quý ông cần quan tâm thì một đôi giày đẹp phù hợp với set đồ là điều khá quan trọng. Nhưng đâu mới là một đôi giày da đẹp, sang trọng mà bạn nên mang khi đi tiệc cưới. Hãy cùng xem 2 gợi ý quan trọng nhất này nhé:

Luôn chọn giày da thật

Giày Penny Loafer
Luôn luôn chọn giày da thật khi đi tiệc cưới nhé

Điều này là chắc chắn rồi. 1 đôi giày da thật luôn luôn mang lại sự sang trọng và lịch sự khi đi dự tiệc cưới rồi. 1 đôi giày lịch sự cũng chính là sự tôn trọng của bạn đối với tiệc cưới.

Kiểu dáng giày thế nào cho phù hợp?

Giày Penny Loafer
Kiểu dáng giày mũi hơi nhọn 1 chút- luôn là lựa chọn hàng đầu khi đi dự tiệc cưới

Hiện tại thị trường giày ở Việt Nam có rất nhiều mẫu mã, đa dạng hơn trước rất nhiều rồi. Nếu trước kia thường chỉ có các loại giày mõm vuông và ngắn. Bạn nên chọn các mẫu giày có mũi nhọn hoặc hơi nhọn 1 chút ( kiểu da bóng nếu có).

Tham khảo thêm 5 Steps to Picking the Right Men’s Wedding Shoes

Giày Penny Loafer
kiểu giày mũi hơi nhon, và da bóng sang trọng lịch sự

Tham khảo các mẫu giày đi đám cưới cho nam

#1 Giày Penny Loafer BTAHOME

Giày đi đám cưới
Giày đi dự đám cưới Penny Loafer BTAHOME LX213-1-3

Mẫu giày Penny loafer là lựa chọn hàng đầu của các quý ông khi đi đám cưới. Sản phẩm được làm từ da thật 100%. Và được bảo hành trọn đời sản phẩm. Rất đáng để bạn diện

#2 Giày Tassel Loafer BTAHOME

Giày Tassel Loafer
Giày lười nam Tassel Loafer BTAHOME LX 216-1

Giày cưới nam Tassel Loafer là biểu tượng của sự hài hòa, thanh lịch và phóng khoáng. Là mẫu giày không thể thiếu của phái mạnh.

Diễn viên Paul Lukas được xem như là cha đẻ của mẫu giày nam không dây có nơ này. Ông luôn muốn tạo ra một mẫu giày da nam đẳng cấp có sự sáng tạo mới lạ và độc đáo nên khi mua một đôi giày tây Oxford ở Châu Âu với thiết kế tua rua ông đã muốn mang chi tiết này vào những mẫu giày Loafer đang thịnh hành lúc bấy giờ.

#3 Giày Oxford Nam BTAHOME

Khi diện mẫu giầy tây nam kinh điển này, chắc chắn mọi ánh mắt sẽ hướng về phía bạn. Bởi Giày Oxford nam được xem là kiểu giày tây nam sang trọng nhất. Sở hữu một bề dày lịch sử. Ngày nay giày Oxford nam trở thành kiểu giày đại diện cho thời trang trẻ.

Giày Oxford Nam
Mẫu Oxford màu đen của BTAHOME

#4 Giày Moccasin Nam BTAHOME

Giày Moccasin Nam
Giày lười nam Moccasin BTAHOME MD6 002-1-2

Sẽ thật là thiếu xót nếu bạn bỏ qua mẫu giày Moccasin này. Mẫu giày này đáp ứng đầy đủ mọi yếu tố cho 1 đôi giày đi đám cưới. Dễ dàng kết hợp các trang phục cho quý ông lịch lãm

Trên đây là 4 mẫu giày cơ bản. Bạn có thể xem tận mắt từng mẫu giày đi đám cưới cho nam tại đây: https://btahome.com/giay-cuoi-nam/ 

Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ lựa chọn cho mình được 1 đôi giày ưng ý nhất khi đi đám cưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Thông tin bắt buộc are marked *

0927 150 898