"

Giày Moccasin Nam – Cách phối đồ toàn diện

giày mọi moccasin

Cách phối đồ với giày moccasin nam

có thể cho bạn một phong cách trẻ trung và năng động khỏa khoắn đấy nhé. Chỉ cần bạn biết cách phối đồ thôi là bạn sẽ có ngay phong cách trẻ khỏe.

Giày lười nam Moccasin BTAHOME 1
Giày lười nam Moccasin BTAHOME 1

 

– Tạo phong cách lãng mạng

Để có được phong cách thời trang này với giày moccasin. Các bạn cần có những chiếc áo và chiếc quần với tông màu nhẹ nhàng hoặc tông sáng vừa phải. Có thể chọn áo thun hay áo sơ mi, cadigan. Mùa thu đông và mẫu quần nhẹ nhàng như chinos, kaki. Cách phối đồ này sẽ cho bạn được một vẻ ngoài với tông thể hài hòa. Màu sắc tạo sự lãng mạn, thu hút phái nữ hơn bao giờ hết.

Nếu đi tiệc hoặc có hẹn với người ấy. Bạn có thể chọn những trang phục với những gam màu nhẹ nhàng. Hay nổi bật với tông màu neon đều được. Kết hợp với một đôi sẽ là một sự hoàn hảo cho các quý ông. Sự kết hợp này sẽ cho bạn một phong cách lãng mạn. Ghi điểm ngay từ lần đầu gặp mặt trong mắt các cô gái.

Giày lười nam Moccasin BTAHOME 3
Giày lười nam Moccasin BTAHOME phong cách trẻ trung năng động

 

– Phong cách trẻ trung, năng động

Giày moccasin cũng có thể cho bạn một phong cách trẻ trung và năng động khỏa khoắn đấy nhé. Chỉ cần bạn biết cách phối đồ thôi là bạn sẽ có ngay phong cách trẻ khỏe. Nếu là thời tiết se lạnh thì bạn có thể chọn áo len chui đầu. Với quần jieans màu sắc khỏe khoắn mà bạn thích. Đi cùng với đôi giày cùng tông màu nữa là bạn có thể tự tin xuống phố rồi.

Đặc biệt là bạn có thể mang những đôi giày da màu trắng, nó sẽ giúp bạn có được hình ảnh ấn tượng vô cùng ấn tượng. Với quần kaki, áo thun hay sơ mi màu tươi sáng, trông bạn sẽ thật rạng rỡ trong tiết trời thu mát mẻ.

– Phong cách sang trọng nơi công sở

Phong cách này sẽ hợp với các chàng trai công sở đẻ dùng hàng ngày khi đi làm. Sự phối hợp thuyệt vời nhất cho phong cách sang trọng này là giữa giày moccasin bằng da và trang phục như vest, áo măng tô thì giày lười, mọi cũng mang lại sự hòa trộn hoàn hảo. Dù là giày moccasin da lộn hay da trơn cũng đều được nhé.

Xem thêm bài viết về giày lười nam

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Thông tin bắt buộc are marked *

0927 150 898