"

Đàn ông Ý Italia – Những gã đàn ông phong trần

đàn ông italia

Nước Ý – Phong cách ăn mặc tạo nên đàn ông phong trần

Đàn ông Ý là những gã trai mâu thuẫn bậc nhất thế giới. Gã có thể xuất hiện trong những bộ suit chỉn chu lộng lẫy, kéo vali đi trên nền sân bay. Nhưng thực ra, gã vẫn có thể còn đang ở chung nhà với mẹ ruột của mình. Cứ nhìn vào “Bố Già” thì biết, cho dù là mafia, thì cũng phải mặc suit mà chiến đấu. Và cho dù có là mafia thì cứ vẫn phải sống chung cùng gia đình. Tinh thần tự lập và ưa thích mạo hiểm là điều được khuyến khích ở Ý, nhưng nó không được phép tách rời với gia đình.

Sự tồn tại của kinh đô thời trang ở đây cũng không ngăn cản được việc đàn ông Ý thống trị trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống. Họ không chỉ thông minh, làm việc rất chăm chỉ mà còn luôn rất cuốn hút và sexy.

đàn ông ý

Nước Italia qua góc nhìn của một cô gái. Có những chàng trai đẹp, những bức tượng nude chân thực đến từng chi tiết, những món ăn nhiều carbohydrates chắc chắn sẽ đe dọa một thân hình thon thả, những ly rượu vang ngon đến mê lòng… Một nước Ý của sự nuông chiều, một chút buông thả và trên hết của những con người biết tận hưởng cuộc sống.

Hãy đi thẳng vào vấn đề nhé: Đàn ông Ý rất đẹp. Những tính từ miêu tả như “cao, sẫm màu, và đẹp trai” có lẽ bắt nguồn từ nước Ý. Hầu hết phụ nữ (những người thích đàn ông) sẽ xiêu lòng vì các chàng trai Ý khi nhìn thấy họ. Vì vậy nếu “ngắm người” là một trong những sở thích của bạn, hãy cân nhắc một chuyến đến Ý. Hãy cùng tìm hiểu những quý ông italy qua cách ăn mặc như thế nào nhé:

#1 Chất lượng may đo là yếu tố quan trọng nhất

FLORENCE, ITALY – JUNE 16: Guests wearing white pants and blazer during Pitti Uomo 90 on June 16, 2016, in Florence, Italy (Photo by Christian Vierig/Getty Images)

Nếu như với phái đẹp, kiểu dáng bắt mắt là ưu tiên hàng đầu. Thì với nam giới, chuẩn mực là yếu tố quan trọng bậc nhất. Trang phục được may đo cẩn thận, chuẩn form. Chất liệu tốt sẽ toát lên được phong thái nam tính và chững chạc của đàn ông.

#2 Cứ thẳng lưng và ngẩng cao đầu khi diện màu nổi

đàn ông italia
FLORENCE, ITALY – JUNE 15: Guests wearing a red and blue blazer and white pants during Pitti Uomo 90 on June 15, 2016, in Florence, Italy (Photo by Christian Vierig/Getty Images)

Đến tận nay vẫn còn nhiều chuyên gia phong cách khuyên đàn ông không nên mặc những màu bắt mắt. Xét về bản chất, trong thời trang không có màu nào bị ghẻ lạnh đối với cả hai giới. “Quan trọng là phối màu ra sao và mặc trong dịp nào”

#3 Không “sợ hãi đồ họa tiết”

đàn ông italia
FLORENCE, ITALY – JUNE 14: Guests during Pitti Uomo 90 on June 14, 2016, in Florence, Italy (Photo by Christian Vierig/Getty Images)

Họ sử dụng họa tiết hoa văn tinh tế cho trang phục trang trọng. Và còn rất yêu thích những họa tiết như kẻ sọc, caro, chấm bi… trong trang phục thường ngày

#4 Trang phục thường ngày gọn gàng, thoải mái

FLORENCE, ITALY – JANUARY 15: Guests during Pitti Uomo 89 on January 15, 2016 in Florence, Italy. (Photo by Christian Vierig/Getty Images)

Họ khuyên rằng: Hãy đơn giản trong sự phá cách, và hãy phá cách thật đơn giản. Và trên hết, trang phục nên gọn gàng và mang lại sự thoải mái. Ví dụ đừng ngại kết hợp đồ thường phục như quần jeans với những item cổ điển như áo măng tô dạ. Hãy để ý nhé, chiếc mũ fedora màu tía là một sự phá cách không quá màu mè, bắt mắt nhưng thực sự sáng tạo và ấn tượng.

#5 Phụ kiện kính mắt là không thể thiếu

đàn ông phong trần italy
FLORENCE, ITALY – JUNE 16: Thomas Op de Beeck and Anton Op de Beeck during Pitti Uomo 90 on June 16, 2016, in Florence, Italy. (Photo by Christian Vierig/Getty Images)

#6 Một đôi giày da tinh tế đẳng cấp

giày da đẳng cấp
FLORENCE, ITALY – JANUARY 12: A group of dandy guests on January 12, 2017 in Florence, Italy. (Photo by Christian Vierig/Getty Images)

Italia nổi tiếng với nhiều nhãn hàng giày da nam cao cấp và những miếng da cực kỳ chất lượng, thời thượng.

Xem thêm những mẫu giày oxford Cap toe nam BTAHOME đủ tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu

giày oxford nam

#7 Có ít nhất 1 chiếc blazer màu xanh dương trong tủ quần áo

blazer màu xanh dương
FLORENCE, ITALY – JANUARY 12: Frank Gallucci is seen on January 12, 2017 in Florence, Italy. (Photo by Claudio Lavenia/Getty Images)

#8 Không thể thiếu áo măng tô màu camel

áo măng tô camel
FLORENCE, ITALY – JANUARY 10: A guest is seen during the 93. Pitti Immagine Uomo at Fortezza Da Basso on January 10, 2018 in Florence, Italy. (Photo by Christian Vierig/Getty Images)

Tham khảo ảnh gốc source Getty Images : Pitti Immagine Uomo Pictures and Photos

 

Xem thêm các cách phối đồ cho nam:

 

2 thoughts on “Đàn ông Ý Italia – Những gã đàn ông phong trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Thông tin bắt buộc are marked *

0927 150 898