"

Người đàn ông bản lĩnh trong tình yêu

Đàn ông bản lĩnh

Bản lĩnh đàn ông là gì?

Nhiều phụ nữ có quan niệm về bản lỉnh đàn ông trong tình yêu hiện nay khá đơn giản nhưng thiết thực. Đó là một người có chính kiến riêng. Không bị chi phối bởi những ý kiến xung quanh. Biết dung hòa mọi thứ và phải có lý tưởng riêng.

Nói nôm na chính là một người đàn ông có vợ thì hay bị chi phối bởi vợ, chưa có vợ thì bị chi phối bởi bạn gái hay mẹ. Phụ nữ cũng không hề thích một người đàn ông nhu nhược như vậy. Dan ong phai the moi nhat.

bản lỉnh đàn ông
Là người đàn ông phải thật bản lĩnh trong tình yêu

Đàn ông là thế biết nghe lời và nhường nhịn vợ là tốt, là điều kiện đảm bảo sự êm ấm cho gia đình. Bản linh đàn ông phải có chính kiến riêng của mình trong những việc quan trọng đại sự. Có như vậy thì mới tạo niềm tin và vị thế trong lòng bạn gái hay vợ.

Source: What’s the difference between a brave man and non brave man?

Bản lĩnh trong tình yêu

Bản lĩnh đàn ông không nằm ở chỗ ngủ được với bao nhiêu cô. Mà là vượt qua được bao nhiêu cám dỗ. Trong một đám bạn bè ngồi nhậu nhẹt vẫn thường “tán dóc” rằng. “Biết 100, yêu 10 nhưng chỉ lấy có 1”. Chỉ lấy được có một nhưng rõ ràng có thể ngủ với nhiều người.

Dan ong la nhu the có đáng tôn trọng hay không phải dựa vào bản lĩnh. Nhưng bản lĩnh ở đây không phải là chuyện đi với gái, ngủ với bồ. Mà vợ con, người yêu không phát hiện. Bản lĩnh nằm ở chỗ khi ham muốn dâng trào. Thì có được bao nhiêu đàn ông còn nhớ đến người yêu thương mà kiềm chế lại những dục vọng tầm thường đó.

Bản lĩnh đàn ông
the nao la mot nguoi dan ong tot

Đàn ông trưởng thành họ tự biết kiềm chế dục vọng và trân trọng người đàn bà đi với mình cả cuộc đời. Dẫu biết ở đời phở dễ kiếm hơn cơm, nhưng cơm chắc chắn muôn đời thơm hơn phở, cái thứ lúc nào cũng có mùi chua chua lợm giọng.

Thứ gì dễ dãi thì không bền lâu, anh muốn đầu bạc răng long bên một người anh yêu thương trân trọng hay chút ham muốn được thỏa mãn trong phút chốc, rồi sống cô độc cả đời, đó là sự lựa chọn của riêng anh.

Đàn bà không ngu ngốc, đừng lừa dối họ bằng câu anh yêu em nhưng anh ngủ với nó. Con người là loại động vật cao hơn tất cả các loài vật khác nhờ ý thức, chỉ cần trong lúc bản năng trỗi dậy anh có nhớ tới cô gái ấy, hay rằng anh quên rồi. Thế thôi ngay trong giây phút ấy anh hết yêu cô gái ấy rồi.

Và một người phụ nữ hiểu biết là một người không ghen lồng ghen lộn với những sai phạm của đàn ông. Bởi họ cũng hiểu rằng hiếu thắng và chinh phục là bản năng của giống đực. Những người phụ nữ thông minh có cách ghen tinh tế, âm thầm và cao tay. Khiến những ông chồng và người yêu tâm phục khẩu phục và không bao giờ dám tái phạm lần nữa. Nhưng không phải lấy đó làm lý do để đàn ông dễ sa ngã. Hãy khiến bản thân mình là người bản lĩnh và có trách nhiệm với gia đình.

Nói chung, phụ nữ ngày nay không quá khắt khe hay đòi hỏi quá cao. Theo quan niệm “bản lĩnh” trong một số tiêu chuẩn như trước đây mà có khuynh hướng. Đánh giá theo thước đo trái tim và hoàn cảnh hiện tại của mình. Một người đàn ông biết vương lên trong cuộc sống và biết chăm lo. Có trách nhiệm với bản thân và gia đình là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng yêu mến và ngưỡng mộ.

Xem thêm các bài viết khác

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Thông tin bắt buộc are marked *

0927 150 898