"

Áo vest nam – Cách chọn màu giày đúng cách

Giày Oxford Nam

Áo vest nam – Đôi giày có màu sắc kết nối với bộ vest nam bạn đang mặc chính là chìa khóa cho một set đồ hoàn hảo.

BTAHOME sẽ mang đến những mẹo nhỏ giúp bạn nhanh chóng chọn được đôi giày phù hợp.

Một chàng trai xuất hiện trong trang phục chỉn chu: Cà vạt hợp thời, áo sơmi ủi phẳng hoàn hảo, suit jacket vừa vặn, ve áo sắc nét… Chợt, bạn nhìn xuống và nhận ra đôi giày của anh ta có gì đó “sai sai”.

Chúng sạch sẽ, bóng loáng nhưng lại có vẻ không phù hợp. Thường thì, chín trong mười trường hợp, vấn đề thuộc về màu sắc. Khi đôi giày có màu sắc không “ăn nhập” với bộ suit nam bạn đang mặc, nó có thể phá hủy cả tổng thể trang phục!

Áo vest nam màu đen

Áo vest nam màu đen
Áo vest nam màu đen Mrg

Giày: Đen, và chỉ màu đen.

Có bao giờ bạn mặc áo đen và đeo thắt lưng da màu nâu? Hẳn là không. Quy luật này cũng đúng với giày. Một đôi giày sáng màu như nâu, xám, be không bao giờ được kết hợp với áo màu đen.

Suit màu xanh navy

áo vest nam Mrg
Áo vest nam màu xanh navy

Giày: Đen/Nâu/Đỏ burgundy

Xanh navy luôn được xem là màu sắc có chiều sâu, linh hoạt và tạo cảm giác vững chãi, chính vì thế nó có phạm vi phối hợp màu giày rộng hơn màu đen. Có thể nói, không đôi giày nào trở nên xấu đi khi kết hợp với một bộ suit màu xanh navy.

Suit màu xám đậm

Áo vest nam Mrg
Áo vest nam Mrg màu xám đậm

Giày: Đen/Đỏ burgundy/Nâu đậm

Một bộ suit xám sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch chứ không quá nặng nề như suit đen. Giày màu đen, đỏ burgundy và nâu đậm sẽ cực kỳ ăn ý với tông màu ấm áp này. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn về màu giày hơn khi quyết định mặc một bộ suit màu xám đậm.

Xem thêm bài viết về áo vest nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Thông tin bắt buộc are marked *

0927 150 898