"

Cách mặc áo len nam với áo sơ mi cực đẹp cho nam giới

Áo len cổ tim MRG

Cách chọn Áo len nam trong thu đông se se lạnh đã đến.

Phối hợp cùng áo sơ mi là phong cách ăn mặc tuyệt vời và hoàn hảo nhất, ngoài giúp những chàng trai giữ ấm, nó còn giúp bạn trở lên cuốn hút hơn.

Mặc dù cả áo len và áo sơ mi nam đều có nhiều mẫu. Song cả 2 trang phục này lại siêu dễ phối kết hợp mang nhau. Để tạo được những set đồ ấn tượng. Bạn cần tìm cho mình cách phối chúng với nhau phù hợp nhất. Sau đây là các phương pháp mix áo sơ-mi với áo len ấm. Để bạn có thê trông tuyệt nhất trong mắt mọi người.

Áo len cổ tim MRG

Chọn size áo vừa vặn với vóc dáng

Đối với áo len và áo sơ-mi, mặc đẹp nhất là khi phần vải ở hai cánh tay và vai luôn luôn ôm sát vào cơ thể bạn. Cổ tay áo đủ chật để khi chúng ta xăn lên. Chúng sẽ ở yên bên trên cánh tay thay vì trượt xuống.

Áo len cổ tim MRG
Áo len cổ tim màu đen MRG 2

Còn đối với áo len, hãy mua loại áo có tính đàn hồi cao, khó bị dão để bạn luôn mặc đẹp.

 

Tìm hiểu ” Giày Penny Loafer là gi?” Tại sao lại thu hút đến phái mạnh như vậy

Chọn cổ áo của áo len

Các loại cổ áo phổ biến nhất trong những thiết kế áo len nam là dòng cổ tròn và cổ tim. Thường áo len cổ tròn sẽ được thiết kế may lên sát phía cổ. bởi vậy. Cũng sẽ có được những nguyên tắc riêng cho hai chiếc áo này.

Áo len cổ tim MRG 3
Áo len cổ tim màu đen MRG 3

Trường hợp mix áo sơ-mi với áo len cổ tròn. Bạn phải tháo cúc bên trên của sơ-mi, bẻ phần cổ áo sơ mi ra phía ngoài áo len.

Còn nếu mặc áo sơ-mi với áo len vổ V. Hãy cài hết cúc áo, thậm chí rất có thể thắt một thêm một cà vạt. Và mặc thêm vest nam để trông chỉn chu hơn.

Có nên sơ-vin hay không?

Mặc áo len với áo sơ mi, bạn có thể chọn cách “sơ vin” hoặc không. nếu tới các nơi nghiêm trang và trang nhã, bạn nên sơ-vin để trông lịch lãm hơn.

Xem thêm mẹo phối đồ đẹp cho nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Thông tin bắt buộc are marked *

0927 150 898